Tư vấn

Back to Tư vấn

2018 – Vật liệu cho Thi công Tủ Bếp mà Khách hàng nên biết.

2018 – Vật liệu cho Thi công Tủ Bếp mà Khách hàng nên biết.
Rate this post
  • Với kinh nghiệm đã thi công nhiều cho các chủ đầu tư. Vì khí hậu tại Quảng Ngãi khắc nghiệt nên với dòng vật liệu MDF chống ẩm trở nên không còn phù hợp bởi tính năng chịu nước kém.
  • Với mục tiêu đánh vào chất lượng sản phẩm và cam kết chất lượng khi sử dụng . Chúng tôi khuyên Bạn nên sử dụng Ván gỗ nhựa chống nước cho không gian phòng Bếp bởi lẽ Bếp: là nơi tiếp xúc với môi trường nước khá nhiều.Và với tính năng ưu việt Gỗ nhựa Composite như ?✅ Chống mối mọt ?✅ Chống cháy và cách nhiệt tốt ?✅ Chịu lực cao ?✅ Trọng lượng nhẹ ?✅ Không cong vênh, co ngót ?✅ Đặc biệt chống nước hoàn toàn ?➡?➡?➡ Ván gỗ nhựa an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường, là giải pháp hoàn hảo để thay thế cho gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp…..Hơn thế nữa với màu sắc đa dạng, phong phú về vật liệu phủ bề mặt (sơn, Laminate, PVC, Acrylic…), ván gỗ nhựa luôn đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng, mang đến một không gian sang trọng, hiện đại.
  • Bạn đang cần tư vấn và trực tiếp xem dòng sản phẩm chúng tôi hiện đang trưng bày tại: Showroom: 220 và 214 Hai Bà Trưng, Phường Lê Hồng Phong, Thành Phố Quảng Ngãi. Hotline :0914 46 47 68 hoặc 0912 01 49 49 .
Website: https://milidecor.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/noithatmilidecor.qn/
Back to Tư vấn