0914.46.47.68

Tư vấn

Back to Tư vấn

BỐ TRÍ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ HỢP PHONG THỦY – NỘI THẤT QUẢNG NGÃI

Một giấc ngủ ngon đem lại lợi ích về cả thể xác lẫn tinh thần. Phòng ngủ là một trong những không gian vô cùng quan trọng trong ngôi nhà. Từ đó cách sắp xếp nội thất phòng ngủ hợp phong thuỷ rất được gia chủ chú trọng khi xây dựng nhà cửa. Mili Decor chuyên tư vấn thiết kế, thi công trọn gói nội thất nhà ở tại Quảng Ngãi. Nội thất từng phòng của căn nhà được Mili Decor trau chuốt tỉ mỉ từ bản vẻ thiết kế đến các khâu thi công từ cơ bản đến hoàn thiện, tạo nên một tổng thể nội thất mang tính nghệ thuật theo phong cách riêng của chủ nhà. 

1156,,                                                    Sắp xếp nội thất phòng ngủ ý nghĩa

Giấc ngủ thật sự đem lại sự thoải mái, thư giãn và giải tỏa mọi mệt mỏi căng thẳng rất tốt. Cách sắp xếp nội thất phòng ngủ hợp phong thủy sẽ mang đến cho gia chủ một không gian nghỉ ngơi thật sảng khoái, đếm đến những giấc ngủ thật ngon.  Và việc bố trí nội thất phòng ngủ hợp lý còn đem lại sự may mắn, an lành cho gia chủ. Ngược lại, nếu phòng ngủ không hợp phong thủy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, sự ổn định của gia đình.

Hướng giường nội thất phòng ngủ theo mệnh

Giường ngủ đặt hướng nào, giường ngủ đặt ở vị trí nào thì tốt, hướng giường ngủ phong thủy theo mệnh như thế nào? Đây là thắc mắc của nhiều người với mong muốn chọn được hướng giường ngủ tốt, hợp phong thủy để có giấc ngủ ngon, đảm bảo sức khỏe, gia đình êm ấm, hưng thịnh và tài lộc.

Mệnh Hướng
Mệnh Kim Hướng kê giường phong thủy: Tây, tây bắc, tây nam, đông bắc.
Mệnh Mộc Hướng kê giường phong thủy: Đông, đông bắc, đông nam.
Mệnh Thủy Hướng kê giường phong thủy: Bắc, tây, tây bắc.
Mệnh Hỏa Hướng kê giường phong thủy: Đông, đông nam.
Mệnh Thổ Hướng kê giường phong thủy: Đông nam, nam, tây nam.

367                                                            Hướng giường ngủ theo mệnh

Hướng gương soi trong phòng ngủ

Trong nội thất phòng ngủ Quảng Ngãi hầu hết đều có bàn trang điểm hoặc tối thiểu cũng có một tấm gương lớn để phục vụ cho việc trang điểm, chỉnh trang quần áo, đó là điều hoàn toàn cần thiết. Và chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng gương trong phòng ngủ. Quan trọng nhất là vị trí đặt như thế nào để có thể mang lại tài lộc, sức khỏe và bình an cho các thành viên trong gia đình.Hy vọng những điều mà chúng tôi mang đến cho bạn sẽ giúp cho bạn cảm thấy hài lòng khi có thể sắp xếp nội thất phòng ngủ hợp lý và sở hữu được một không gian phòng ngủ đẹp.

1183                                                                Bố trí gương soi cho hợp lí

Đầu tiên đặt gương nên tránh rọi thẳng vô giường ngủ. Theo các chuyên gia phong thuỷ cũng cho rằng, khi gương phản chiếu trực tiếp hình ảnh của giường ngủ sẽ tạo ra năng lượng âm là nguồn năng lượng xấu, có hại cho sức khoẻ, tiền bạc. Màn hình tivi, máy tính, tranh bằng thủy tinh cũng giống như một chiếc gương, chiếu vào giường ngủ cũng không tốt.

Tiếp đến, không nên đặt gương ở vị trí đối diện bàn làm việc. Nếu đặt gương ở những vị trí phản chiếu bàn làm việc hoặc phản chiếu những nơi làm việc trong nhà có thể sẽ khiến sự nghiệp của bạn không phát triển.

Và cuối cùng, không treo hai chiếc gương đối diện với nhau, vì như thế sẽ khiến cho các tia sáng phản chiếu lẫn nhau, không có lợi cho việc điều tiết và tập hợp năng lượng trong nhà.

Màu sắc trong phòng ngủ

1122                                             Màu sắc trong nội thất phòng ngủ Quảng Ngãi

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc là một phần rất quan trọng trong phong thủy. Việc lựa chọn màu sắc phù hợp ứng với mỗi mệnh sẽ giúp cân bằng năng lượng âm và dương để đạt đến sự hài hòa. Theo đó, âm là sắc tối yên tĩnh hấp thu màu và dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu.

204Một số chú ý khi đặt giường ngủ

839                                                      Nội thất phòng ngủ Master

  • Không đặt giường đối diện cửa ra vào, đặt giường đối diện cửa ra vào theo phong thủy là điều nên tránh, vì nó ảnh hưởng khá lớn đến an toàn giấc ngủ của bạn.
  • Không nên để đầu giường cách xa tường , nên kê đầu giường sát tường để tạo sự chắc chắn, vững chãi giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.
  • Không nên để đầu giường dưới cửa sổ, ảnh hưởng rất nhiều đến giấc ngủ và sức khoẻ
  • Kông nên để khoảng trống dưới giường điều này theo phong thủy sẽ mang lại không khí thoải mái và tràn đầy năng lượng cho bạn sau mỗi giấc ngủ.

Hy vọng những điều mà chúng tôi mang đến cho bạn sẽ giúp cho bạn cảm thấy hài lòng khi có thể sắp xếp nội thất phòng ngủ hợp lý và sở hữu được một không gian phòng ngủ đẹp.

Trên đây là những nguyên tắc  thiết kế nội thất phòng ngủ Quảng Ngãi mà Mili Decor chia sẻ, để quý vị tham khảo năm 2021. Để được tư vấn tốt hơn, hoặc khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất phòng khách nói riêng cũng như thiết kế nội thất nói chung, quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty, chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất cho quý vị.

Công ty TNHH Một Thành Viên Nội Thất Mili Decor

Văn phòng & Showroom: 220 Hai Bà Trưng, Phường Lê Hồng Phong,Thành phố Quảng Ngãi.

Hotline: 0914.46.47.68 ( Mr Trí) – 0912.01.49.49 (Mss Hạnh).

E-mail: noithatmilidecor@gmail.com

Website: milidecor.com

Back to Tư vấn