0914.46.47.68

Về chúng tôi

Tổng quan về Mili Decor

Nội thất Quảng Ngãi đó là thương hiệu đã từng gắn liền với tên tuổi của Mili Decor – Công ty TNHH Một Thành Viên Nội Thất Mili Decor trong nhiều năm qua là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công nội thất, sản xuất và cung ứng sản phẩm nội thất tại Quảng Ngãi nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung.

Năm 2016, Mili Decor ra mắt Showroom nội thất đầu tiên, góp phần hoàn thiện hơn nữa quy trình nội thất khép kín của Mili Decor từ khâu thiết kế đến sản xuất và thi công nội thất – bên cạnh xưởng nội thất với diện tích gần 1000 m2 vừa được công ty mở rộng gần đây.

Tính đến năm 2016, Mili Decor đã hoàn thành thiết kế nội thất và thi công nội thất hơn 600 căn hộ thuộc dự án Himlam Riverside, Khu Mỹ Phú,  Khu công nghiệp VSIP, An Phú Sinh, Phát Đạt Hotel, Hoàng Anh Giai Việt, Ngân hàng Vietcombank …. Và rất nhiều công trình Biệt thự Nhà phố khác…

Mili Decor luôn có nhiều gói dịch vụ thiết kế nội thất và thi công nội thất  tại Quảng Ngãi trọn gói với mức giá khác nhau tùy thuộc điều kiện của chủ đầu tư và với bất kỳ mức giá nào Mili Decor cũng đảm bảo chất lượng hàng đầu. Hoạt động trong môi trường cạnh tranh cao như thành phố Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Thành phố Hồ Chí Minh Mili Decor không ngừng phấn đấu để mang đến những giải pháp nội thất tốt nhất với chi phí hợp lý.


Lịch sử hình thành

showroomsang4-milidecor
showroomsang1-milidecor
  • 2016 – Mục tiêu mong muốn được hoàn thiện không gian cho 1000 khách hàng. Với mong muốn: “Mỗi một không gian Mili Decor hoàn thiện, là mỗi niềm vui, niềm hạnh phúc”.
  • 2015 – Mili Decor Đã đạt mốc 500 dự án lớn nhỏ. Mili Decor tự hào đã mang đến giải pháp thiết kế và thi công nội thất cho hơn 500 khách hàng.
  • 2014 – Mili Decor tập trung vào phục vụ các dự án căn hộ Khu An Phú Sinh, Khu Công Nghiệp VSIP, Khu An Mỹ Phú;…. Và rất nhiều công trình Biệt thự Nhà Phố khác .
  • 2013 – Đầu tư thêm xưởng sản xuất được đặt tại Nghĩa Dõng, Thành phố Quảng Ngãi, là xưởng tiền thân đầu tiên của Mili Decor và cơ cấu chuyển sang làm xưởng bảo hành bảo trì cho khách hàng.
  • 2012 – Mili Decor bắt đầu đi vào hoạt động với những dự án căn hộ, nhà phố đầu tiên; từng bước hoàn thiện bộ máy công ty.

Tầm nhìn

Ngay từ khi đặt những viên gạch đầu tiên, Mili Decor đã xác định mục tiêu, định hướng phát triển để trở thành “THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT SỐ 1 ” ở Việt Nam về dịch vụ thiết kế nội thất, thi công trang trí nội thấtsản xuất đồ gỗ chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu – Hoa Kỳ – Nhật Bản. Sự phát triển bền vững này dựa trên bản lĩnh và trí tuệ của bộ máy điều hành cùng đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ chuyên môn tốt nhất, tinh nhuệ nhất. Đây là những yếu tố cốt lõi để Mili Decor sớm trở thành một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và các nước trong khu vực trong lĩnh vực thiết kế, thi công và cung cấp trang thiết bị, vật liệu cho thị trường nội thất.

Sứ mệnh

Bằng chính tình yêu và sự trân trọng, Mili Decor cam kết dành 100% tâm huyết để mang đến cho khách hàng những không gian sống hoàn hảo và thời thượng nhất, những không gian kinh doanh thành công nhất và không thể vắng mặt các sản phẩm nội thất hiện đại nhất, sang trọng nhất thế giới. Mili Decor khẳng định đáp ứng đầy đủ niềm đam mê về sự đa dạng Ý Tưởng Thiết Kế, về vẻ đẹp bất tận của sự Thẩm Mỹ, cũng như phong cách sống riêng biệt của từng không gian nội thất khi khách hàng đến với hệ thống dịch vụ của NỘI THẤT Mili Decor.