0914.46.47.68

Tư vấn

Back to Tư vấn

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẢNG NGÃI – NỘI THẤT MILI DECOR.

Khi lên ý tưởng xây dựng ngôi nhà cho mình, bên cạnh việc tìm hiểu về quy trình tổng thể thì việc hiểu về quy trình thiết kế nội thất cũng rất quan trọng. Thiết kế và thi công nội thất nhà ở tại Quảng Ngãi là cụm từ khóa được khá nhiều người tìm kiếm trên các trang công cụ trong thời gian gần đây. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có kinh nghiệm để có thể tự mình thiết kế nội thất nhà đẹp và giúp gia chủ tránh được những rủi ro về thời gian, tiền bạc… Đồng thời, dựa vào quy trình để tìm cho mình công ty thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp. Vậy quy trình thiết kế thi công nội thất gồm những bước nào? 

264

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng 

Bộ phận tư vấn tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu thi công nội thất nhà ở. Thông tin bao gồm:

 • Tên khách hàng
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ cần thi công
 • Các thông tin cơ bản của ngôi nhà: Diện tích, hiện trạng khi nhận từ chủ đầu tư…
 • Mục đích thi công: để ở, cho thuê, bán…
 • Hạn mức đầu tư của gia chủ

Bước 2: Gặp trực tiếp khách hàng, lên ý tưởng

211

KTS trực tiếp liên hệ với khách hàng để hẹn gặp mặt. KTS sẽ mời khách hàng quan thăm quan công ty, nhà xưởng hoặc gặp mặt tại nơi thuận tiện nhất cho khách hàng.

Khi đó KTS sẽ tìm hiểu về:

 • Độ tuổi của khách hàng
 • Số người sử dụng không gian nội thất đó
 • Tìm hiểu về gu thẩm mỹ, phong cách nội thất mà khách hàng đang hướng đến.
 • Tìm hiểu về sở thích, mong muốn của khách hàng và các thành viên đồng sử dụng không gian.

Dựa trên những tìm hiểu này KTS sẽ tư vấn về phong cách, kỹ thuật, vật liệu và dự trù về chi phí thiết kế, thi công cho khách hàng.

Bước 3: Khảo sát hiện trạng

KTS sẽ lên lịch hẹn để khảo sát thực tế tại ngôi nhà của khách hàng, trao đổi chuyên sâu hơn về cách bố trí nội thất hợp lý, vật liệu, phụ kiện,…phù hợp nhất với ngôi nhà và phong cách riêng của gia đình.

 • 14Khảo sát, đo đạc không gian thực tế cần thiết kế
 •  Chụp ảnh không gian thiết kế
 •  Bước này sẽ giúp cho bản thiết kế và sau khi thi công thực tế khớp 100%.

Bước 4: Ký hết hợp đồng và đặt cọc

sang-ten-so-do-co-can-do-dac-lai

Thống nhất về mong muốn của khách hàng xong, Mili Decor sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Đây là bước đảm bảo cho quá trình thực hiện quy trình thiết kế nội thất diễn ra thông suốt. Đồng thời, khi này chủ nhà cũng tiến hành đặt cọc để đơn vị lên bản thiết kế sơ bộ để khách hàng duyệt trước và phí thiết kế sẽ được hoàn lại ngay khi bạn thanh toán hợp đồng thi công nội thất trọn gói.

Bước 5: Lên bản vẽ phác thảo và bản vẽ hoàn chỉnh

6

– Sau khi kí kết hợp đồng thiết kế, KTS sẽ lên bản thiết kế mặt bằng sơ bộ. Phân chia không gian chức năng, bố trí đồ đạc, vị trí thiết bị chính trong không gian nội thất, phong cách nội thất, vật liệu sử dụng. Từ đó khách hàng nắm được sơ bộ được bố trí nội thất căn nhà, từ đó bày tỏ mong muốn, nhu cầu, ý tưởng của mình với kiến trúc sư.

-Khi đã chốt được mặt bằng thiết kế và concept, Kiến trúc sư sẽ tiến hành vẽ 3D các khu vực trong nhà theo đúng phong cách thiết kế đã chốt, phương án mặt bằng đã thông qua và vật liệu, màu sắc mà khách hàng đã đồng ý.

-Sau khi thiết kế xong, KTS sẽ trình bày bản thiết kế với khách hàng và tiến hành hiệu chỉnh theo mong muốn của khách hàng đến khi chốt được phối cảnh 3D cuối cùng.

Bước 6: Chốt thiết kế 3D, báo giá và kí hợp đồng thi công

thue-nha-nguyen-can-roi-cho-thue-lai

Sau khi kí hợp đồng, khách hàng thanh toán 50% chi phí thi công cho Mili Decor.

Bước 7: Tiến hành thi công

12Bước 8: Bàn giao và thanh toán hợp dồng

Công trình nội thất hoàn thiện xong thì khách hàng và công ty nội thất sẽ tiến hành khảo sát lại. Nghiệm thu xem có đạt về chất lượng, số lượng… của sản phẩm như đã ký hợp đồng không. Nếu tất cả đã đúng và ưng ý thì hai bên sẽ tiến hành bàn giao và thanh toán toàn bộ số tiền còn lại.

11

Như vậy là đã hoàn thiện quy trình thiết kế nội thất và thi công cho công trình của bạn. Qua đó cũng có thể thấy, việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói, chuyên nghiệp rất cần thiết.

Nếu bạn mong muốn sở hữu một không gian sống mới mẻ, tiện nghi và tối ưu không gian sống theo ý tưởng và mong muốn của mình, hãy liên hệ đến văn phòng chúng tôi theo thông tin ở cuối trang web  sẽ có bộ phân chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn cho các bạn nhé!

Nội thất Quảng Ngãi  là thương hiệu gắn liền với tên tuổi của Mili Decor – Công ty TNHH Một Thành Viên Nội Thất Mili Decor trong nhiều năm qua là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nội thấtthi công nội thất, sản xuất và cung ứng sản phẩm nội thất tại Quảng Ngãi nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung.

Công ty TNHH Một Thành Viên Nội Thất Mili Decor

🏠  Văn phòng : 220 Hai Bà Trưng, Phường Lê Hồng Phong,Thành phố Quảng Ngãi.

🏠  Xưởng sản xuất và #MiLiFurniture – Showroom cung ứng Nội Thất bán lẻ: Tại LK4: 15-16 Khu Dân Cư Thạch Bích , TP.Quảng Ngã

Hotline: 0914.46.47.68 ( Mr Trí) – 0912.01.49.49 (Mss Hạnh).

E-mail: noithatmilidecor@gmail.com

Website: milidecor.com https://noithattubepquangngai.com

 

Back to Tư vấn