0914.46.47.68

Tư vấn

Back to Tư vấn

THẾ GIỚI TỦ BẾP TẠI QUẢNG NGÃI

Bạn đang tìm đơn vị thi công tủ bếp tại Quảng Ngãi ? Bạn đang tìm cho ngôi nhà thân yêu của mình một đối tác thiết kế thi công tủ bếp đáng tin cậy. Hãy đến với Mili Decor chúng tôi!.

tu-bep-go-xoan-dao-gia-lai-SG528

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT MILI DECOR – chuyên thiết kế thi công tủ bếp gỗ công nghiệp với chất liệu hiện đại như Laminate, Acrylic, Veneer… Ngoài ra các loại tủ bếp gỗ tự nhiên như Sồi Mỹ, Sồi Nga, Căm Xe, Gõ Bông lau, Sao xanh…

Việc lựa chọn nguyên liệu thi công nội thất tủ bếp hiện nay khá đa dạng về chất lượng và giá cả, tuy nhiên để gia tăng tuổi thọ và tính ứng dụng, bạn nên lựa chọn các nguyên liệu có khả năng chóng va đập và trầy xước như Laminate và acrylic màu sắc tươi sáng. Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu thiết kế tủ bếp với chất liệu cao cấp hơn như Sồi Mỹ, Sồi Nga, Căm Xe, Gõ Bông lau, Sao xanh… tại Mili Decor.

Đến với Milidecor, bạn sẽ được tư vấn với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm chuyên môn cũng như tính thẩm mỹ, sẽ mang đến cho bạn các thiết kế tủ bếp hiện đại, tiện ích và đặc biệt phù hợp với kiến trúc và giá cả phải chăng.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư Nội Thất giàu kinh nghiệm kèm với thợ có tay nghề cao lâu năm sẽ mang đến cho quý khách căn phòng bếp nói riêng và ngôi nhà hoàn mỹ nhất. Để tham khảo nhiều công trình mà MILI DECOR đã thực hiện mời các bạn truy cập vào website của chúng tôi.

Nhay tay khám phá ngay thế giới tủ bếp tại quảng ngãi tại:

Wesite: www.milidecor.com

Facebook: https://www.facebook.com/noithatmilidecor.qn/

Địa chỉ: 220 Hai Bà Trưng, Thành phố Quảng Ngãi.

Hotline: 0914 46 47 68 – 0912 01 49 49.

Hình ảnh thiết kế và thi công có đấy đủ tại wesite MiLi Décor.

tu-van-lam-tu-bep-go-cong-nghiep-206beb14c1d7f11b795e1a778e1eeccbc9(1)261433913177_noi-that-chung-cu-anh-ha-golden-palace-3tu-bep-go-cong-nghiep-hien-dai-cao-cap-7

1-milidecorbep-akhanh3-milidecor

tu-bep-go-laminate1

Back to Tư vấn