0914.46.47.68

Tư vấn

Back to Tư vấn

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI KHÔNG GIAN MỞ – XU HƯỚNG MỚI NHẤT HIỆN NAY

Thiết kế văn phòng hiện đại không gian mở đang là phong cách nổi bật nhất trong trang trí nội thất văn phòng hiện nay. Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại theo phong cách mở bằng việc loại bỏ đi những vách tường tù túng, kín đáo giúp mở rộng không gian làm việc, tinh thần và hiệu suất làm việc của nhân viên cũng từ đó được cải thiện đáng kể. Điều này cho phép ánh sáng tự nhiên vào phòng và tăng tính tương tác giữa các nhân viên. Dưới đây Nội Thất Mili Decor xin giới thiệu về thiết kế văn phòng hiện đại phong cách mở theo phong cách trẻ trung, năng động vô cùng ấn tượng.

41199a79723147.5ccbf3d04c221

Thiết kế văn phòng mở là gì?

Thiết kế văn phòng mở là một phong cách thiết kế văn phòng mới, đặc trưng bởi việc sử dụng khoảng trống rộng rãi và tạo một môi trường làm việc tốt cho nhân viên. Điểm nổi bật của kiểu này là việc loại bỏ các tường chắn, rào cản các phòng khép kín truyền thống. Kết quả là môi trường làm việc tự do và sáng tạo hơn cho nhân viên.

enocta-offices-istanbul-24-700x525

Ưu điểm của thiết kế văn phòng mở

Đối với doanh nghiệp

Lợi ích mà thiết kế này mang lại cho doanh nghiệp là nó giúp cải thiện văn hóa công ty. Làm việc một mình khiến các thành viên trong công ty của bạn khó kết nối và trò chuyện. Thiết kế mở giúp khuyến khích giao tiếp và giúp nuôi dưỡng văn hóa công ty thân thiện, giúp nhân viên cảm thấy hạnh phúc và hài lòng trong công việc. Văn hóa công ty hòa đồng rất quan trọng đối với nhân viên hạnh phúc và các đội vui vẻ, lành mạnh sẽ làm việc hiệu quả.

z3181248733490_8cb3a0581bb08859c469c57d1e5eb6cc

Thiết kế văn phòng mở sẽ giúp tiết kiệm chi phí về đầu tư cho tường và cửa, giúp cải thiện hiệu suất sử dụng không gian.. Điều đó sẽ tiết kiệm một cách đáng kể chi phí cho công ty về xây dựng, trang thiết bị,…Ngoài ra, thì thiết kế này cũng giúp quản lý dễ dàng hơn trong việc giám sát nhân viên của mình trong giờ làm việc.

Đối với nhân viên

Một trong những lợi thế lớn nhất của văn phòng mở là những lợi ích đi kèm với sự sáng tạo và tinh thần đồng đội. Bởi vì các nhân viên có thể làm việc cùng nhau, điều này loại bỏ sự phân cấp và đảm bảo rằng các cá nhân đều được tham gia vào các quyết định và dự án quan trọng. Gắn kết mọi người lại với nhau giúp khuyến khích học tập nhanh hơn, giao tiếp tốt hơn và nhiều ý tưởng hơn. Nên việc tập hợp tất cả nhân viên lại với nhau trong một không gian có thể giúp những ý tưởng trôi chảy hơn và thuận lợi hơn.

z3898474753485_9de36fd3d1071663db2c10943221dc13

Văn phòng mở có ánh sáng tự nhiên và tạo cảm giác thoải mái, giúp nhân viên cảm thấy tốt hơn và giảm stress. Thiết kế văn phòng mở cung cấp môi trường làm việc tự do và cảm giác rộng rãi, giúp nhân viên tập trung và hoạt động tốt hơn.

Nhược điểm của thiết kế văn phòng mở

Với doanh nghiệp 

z3898474753448_529f1ee751516c39d973d773dfdd719d

Thiết kế mở đồng nghĩa với việc thiếu đi sự riêng tư cần thiết nên các thông tin mật có thể bị rò rỉ và bị lộ ra ngoài. Để khắc phục điều này, doanh nghiệp nên sử dụng các vách ngăn trong suốt hoặc kính để đảm bảo không gian rộng rãi mà vẫn đảm bảo sự bảo mật

Với nhân viên 

V19.

Văn phòng không gian mở thiếu sự riêng tư: Làm việc trong tình trạng bị theo dõi, giám sát liên tục có thể khiến họ khó chịu và áp lực hơn. Bên cạnh đó, màn hình máy tính của nhân viên cũng có thể bị nhìn thấy bất cứ lúc nào. Bị ảnh hưởng bởi các tiếng ồn: tiếng nói, thảo luận, tiếng gọi điện từ những phòng ban khác. Những tiếng ồn này sẽ gây mất tập trung tới những nhân viên cần sự yên tính khi làm việc.

Đặc điểm thiết kế văn phòng mở

Hạn chế vách ngăn

207ff2127815873.6149d0d401520

Đặc trưng rõ nhất ở ý tưởng thiết kế văn phòng và giải pháp không gian có lẽ là việc hạn chế tối đa việc sử dụng các vách ngăn, tường. Thay vì sử dụng những bức tường nhàm chán, thì bỏ chúng hoặc thay thế đi sẽ giúp cho không gian không bị bí bách, tận dụng được diện tích một cách tối ưu.

Hạn chế số phòng làm việc

V8

Hạn chế số phòng làm việc riêng: Đối với phong cách thiết kế văn phòng không gian mở thường sẽ có ít khu làm việc riêng, chủ yếu chỉ có văn phòng làm việc của giám đốc, phòng họp riêng để đảm bảo sự riêng tư. Vách ngăn bằng kính trong suốt được sử dụng nhiều hơn: đặc trưng thứ ba của phong cách này là sự xuất hiện nhiều hơn cách vách ngăn kính. Việc sử dụng những tấm kính để làm vách ngăn vẫn đảm bảo sự riêng tư cần thiết lại làm không gian trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thiết kế trẻ, kiến trúc sư dày dạng kinh nghiệm, Mili Decor đã hoàn thiện và bàn giao hàng trăm công trình thiết kế thi công nội thất lớn nhỏ, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Đến với Nội Thất Mili Decor, bạn sẽ được tư vấn và lên ý tưởng tốt nhất với các mẫu thiết kế Nội thất văn phòng tại Quảng Ngãi độc đáo cập nhật các xu hướng mới nhất hiện nay.

Nội thất Quảng Ngãi  là thương hiệu gắn liền với tên tuổi của Mili Decor – Công ty TNHH Một Thành Viên Nội Thất Mili Decor trong nhiều năm qua là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nội thấtthi công nội thất, sản xuất và cung ứng sản phẩm nội thất tại Quảng Ngãi nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung.

Công ty TNHH Một Thành Viên Nội Thất Mili Decor

🏠  Văn phòng : 220 Hai Bà Trưng, Phường Lê Hồng Phong,Thành phố Quảng Ngãi.

🏠  Xưởng sản xuất và #MiLiFurniture – Showroom cung ứng Nội Thất bán lẻ: Tại LK4: 15-16 Khu Dân Cư Thạch Bích , TP.Quảng Ngãi.

Hotline: 0914.46.47.68 ( Mr Trí) – 0912.01.49.49 (Mss Hạnh).

E-mail: noithatmilidecor@gmail.com

Website: milidecor.com https://noithattubepquangngai.com

 

 

 

 

Back to Tư vấn