0914.46.47.68

Tư vấn

Back to Tư vấn

Ý tưởng thiết kế, thi công cho căn hộ 50m2 tại Quảng Ngãi

Ý tưởng thiết kế, thi công cho căn hộ 50m2 khu đô thị Vsip, An Phú Sinh, Ngọc Bảo Viên….tại Quảng Ngãi

Thiết kế nội thất cho căn hộ có diện tích nhỏ

ý tưởng thi công nội thất căn hộ chung cư

Việc thiết kế thi công nội thất cho không gian nhà nhỏ vốn là đề tài không của riêng ai, nhất là khi cường độ phát triển của các thành phố ngày càng mạnh mẽ, dân số tăng, diện tích nhà ở ngày càng bị thu hẹp.

Không gian căn hộ có diện tích chưa đến 50 m2 dưới đây được thiết kế thi công nội thất một cách thông minh, cung cấp đầy đủ công năng phục vụ cuộc sống của một cặp vợ chồng trẻ.

noi-that-nha-nho-03noi-that-nha-nho-05

Nhà thiết kế nội thất khéo léo vận dụng những chi tiết giúp mở rộng không gian đơn cử như bức tường sơn duy nhất một màu xám, phòng khách và phòng ngủ được ngăn cách nhau bởi một tấm vách cách điệu thay vì bức tường gây cảm giác bí bách.

noi-that-nha-nho-05noi-that-nha-nho-04

noi-that-nha-nho-07noi-that-nha-nho-06

noi-that-nha-nho-09noi-that-nha-nho-08

Nhà vệ sinh sử dụng 2 màu gạch đối nghịch nhau để phân thành 2 khu vực tách biệt. Cả phần gạch nhỏ, tối màu và gạch mảng lớn, sáng màu đều là sự lựa chọn tối ưu cho không gian nhỏ hẹp.

noi-that-nha-nho-010noi-that-nha-nho-011

Hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT MILI DECOR Chuyên thiết kế thi công tủ bếp, phòng ngủ, phòng khách, phòng cho bé,phòng sinh hoạt chung……trọn gói về nội thất căn hộ, nhà phố/villa. Ngoài ra các công trình thương mại như quán cà phê, showroom, văn phòng, nhà hang, khách sạn……………..

Với đội ngủ kiến trúc sư, kỷ sư Nội Thất giàu kinh nghiệm đã thi công hàng trăm công trình nhằm mục đích mang lại cho khách hàng những sản phẩm nội thất cao cấp, Mili Decor đã đầu tư máy móc và tuyển chọn các thợ gỗ giỏi để thi công nội thất đồ gỗ đẹp nhất cho khách hàng. Để tham khảo nhiều công trình mà MILI DECOR đã thực hiện mời các bạn vào

Wesite: https://milidecor.com/

Facebook: https://www.facebook.com/noithatmilidecor.qn/

Địa chỉ: 220 Hai Bà Trưng, Thành phố Quảng Ngãi.

Hotline: 0914 46 47 68 – 0912 01 49 49.

 

Back to Tư vấn