0914.46.47.68

Tư vấn

Back to Tư vấn

Bố Trí Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Để Mang Lại Thành Công

Bố Trí Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Để Mang Lại Thành Công

Thành công từ việc bố trí bàn làm việc hợp phong thủy

Không gian làm việc là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến năng lực làm việc của bạn, và việc bố trí phong làm việc hợp phong thủy không giúp bạn tận dụng tốt các nguồn năng lượng năng động và thành công mà còn thể hiện được năng lực làm việc của bạn. Cùng MiliDecor khám phá một số yếu tố giúp bạn có một phòng làm việc hợp phong thủy nhé.

  • Đặt một cây xanh tươi tốt trong phòng làm việc của bạn, không chỉ mang lại không gian xanh, thanh lọc không khí,cung cấp lượng oxi dồi dào giúp bạn có thể thư thái đầu óc, việc đặt một cậy xanh trong phòng làm việc còn giúp bạn tránh xa các nguồn năng lượng tiêu cực giữ cho bầu không khí cân bằng và bảo lưu nguồn năng lượng tích cực luôn ở mức cao nhất có thể.
  • Bàn làm việc nên bố trí bàn làm việc ở vị trí tránh xa cửa và lưng của người ngồi không nên đối diện với cửa. Vị trí này được gọi là vị trí chỉ huy, có khả năng thu hút năng lượng mạnh mẽ và thành công hơn đến với khu vực làm việc của bạn.
  • Đặt bàn làm việc tại vị trí bạn có thể quan sát tất cả các lối đi, việc đặt vị trí bàn như vậy sẽ giúp bạn nhận diện tất cả mọi người đi vào nơi làm việc của bạn. Bạn sẽ cảm thấy chủ động, cởi mở và dễ dàng hợp tác với mọi người.
  • Nên tạo điểm nhấn cho phòng làm việc của bạn, việc này sẽ giúp cho các nguồn năng lượng tích cực không bị phân tán.
  • Tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên sẵn có khi làm việc trong văn phòng. Nhiều nghiên cứu cho thấy sự hiện diện của ánh sáng tự nhiên ảnh hưởng trực tiếp đến sự hài lòng với công việc của bạn
  • Tùy theo tính chất công việc bạn có thể bố trí bàn làm việc của bạn theo các hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Như vậy sẽ tạo cảm giác bàn làm việc của bạn là một nơi có thể giao tiếp tốt, nơi có thể trao đổi các ý tưởng, bàn bạc về tiến độ công việc..
  • Máy tính của bạn nên để ở hướng Bắc hoặc hướng Tây nếu công việc của bạn là công việc cần sáng tạo. Còn nếu mục tiêu của bạn có thu nhập cao thì hãy đặt máy tính ở hướng Đông Nam
  • Bàn làm việc của bạn không nên trực diện với bàn làm việc của người khác, nó có thể mời gọi năng lượng tiêu cực bao gồm gia tăng sự căng thẳng, đối đầu trong công việc. Lưu ý này đặc biệt quan trọng với ai dùng chung văn phòng với nhiều người khác.
  • Mỗi người chúng ta điều cần được tạo không gian phát triển giao tiếp, tiếp nhận thông tin và kích thích các giác quan phát triển, việc bị cô lập sẽ làm giảm khả năng làm việc của các giác quan, từ đó làm suy giảm khả năng tiếp nhận thông tin của bạn. Việc bố trí bàn làm việc hợp phong thủy cần phải đảm bảo kích thích hoạt động của các giác quan từ việc tiếp thu các loại âm thanh, mùi vị và cảm giác, để ngửi, để cảm nhận và nghe để đáp ứng các nhu cầu cần thiết của các giác quan một cách khoa học.
  • Một yếu tố vô cùng quan trọng để phòng làm việc của bạn có thể hấp thu tốt nhất các nguồn năng lượng tích cực đó là sự sạch sẽ và thoáng mát. Việc sắp xếp các đồ đạt vật dụng trong phòng làm việc một cách quy củ và được dọn dẹp thường xuyên sẽ giúp bạn nâng cao được tác phong làm việc, không gây rối loạn trong khi làm việc, quan trọng nhất là giúp bạn có thể tập trung tốt hơn từ đó hiệu quả công việc cao hơn.

MiliDecor với dội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn nhưng tư vấn thiết kế phù hợp giúp bạn thành công hơn trong sự nghiệp.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có những tư vấn tốt nhất.

Milidecor chuyên thiết kế thi công nội thất tủ bếp tại quảng ngãi, thi công các công trình  dự án thương mại như: thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn, quán Bar tại quảng ngãi, và các công trình nội thất căn hộ chung cư.

Luôn thấu hiểu và nắm bắt được nhu cầu khách hàng cũng như xu hướng thời đại, Milidecor chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng các trãi nghiệm nội thất hiện đại, sang trọng nhất.

Back to Tư vấn