0914.46.47.68

Tư vấn

Back to Tư vấn

Thiết kế, Thi công Phòng khách sang trọng tại Quảng Ngãi.

Thiết kế nội thất phòng khách tại Quảng Ngãi

Thi công nội thất phòng khách sang tọng tại quảng ngãi

Đơn vị thiết kế, thi công nội thất phòng khách tại Quảng Ngãi

Phòng khách có thể nói là nơi quan trọng nhất trong một ngôi nhà, bởi vậy thiết kế nội thất cho phòng khách là công việc cần thực hiện đầu tiên khi thiết kế nội thất.
Bố trí phòng khách hợp phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng.Trong thực tế có nhiều ngôi nhà vừa vào phòng khách đã cảm thấy tinh thần phấn chấn, sảng khoái nhưng có những ngôi nhà lại gây cảm giác nặng nề, gò bó. Mili Decor bằng những kinh nghiệm, kiến thức chúng tôi sẽ tư vấn để gia chủ có không gian hài hòa, sang trọng, tinh tế.

Tất cả hình ảnh công ty đã thiết kế và thi công cho khách hàng.

avinh-3-milidecor3-milidecor

myphu2-milidecorvsip-milidecor

  Hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT MILI DECOR Chuyên thiết kế thi công tủ bếp, phòng ngủ, phòng khách, phòng cho bé,phòng sinh hoạt chung……trọn gói về nội thất. Ngoài ra các công trình thương mại như quán cà phê, showroom, văn phòng, nhà hang, khách sạn……………..

Với đội ngủ kiến trúc sư, kỷ sư Nội Thất giàu kinh nghiệm đã thi công hàng trăm công trình nhằm mục đích mang lại cho khách hàng những sản phẩm nội thất cao cấp, Mili Decor đã đầu tư máy móc và tuyển chọn các thợ gỗ giỏi để thi công nội thất đồ gỗ đẹp nhất cho khách hàng. Để tham khảo nhiều công trình mà MILI DECOR đã thực hiện mời các bạn vào

Wesite: https://milidecor.com/

Facebook: https://www.facebook.com/noithatmilidecor.qn/

Địa chỉ: 220 Hia Bà Trưng, Thành phố Quảng Ngãi.

Hotline: 0914 46 47 68 – 0912 01 49 49.

Bài viết thuộc bản quyền MiLi Decor.

Back to Tư vấn