0914.46.47.68

Tư vấn

Back to Tư vấn

Thiết kế thi công quán cà phê đẹp tại Quảng Ngãi

Thiết kế, thi công quán cà phê đẹp tại Quảng Ngãi.

Đơn vị thi công quán cà phê đẹp tại Quảng Ngãi

Thiết kế quán cà phê đẹp tại Quảng Ngãi

Mô hình kinh doanh quán Café hiện nay vẫn đang là lĩnh vực thu hút nhiều sự quan tâm của những người làm kinh doanh. Cũng như nhiều lĩnh vực kinh doanh giải trí khác, dù có mặt bằng – có vốn nhưng nhiều nhà đầu tư chưa dám khởi sự thực hiện mục tiêu của mình vì không biết nên bắt đầu tư đâu và như thế nào…..

Cũng như nhiều mô hình kinh doanh khác, mở quán kinh doanh lĩnh vực nhà hàng café là một lĩnh vực siêu lợi nhuận, hoàn vốn nhanh, sớm cấy, chiều gặt, nhưng ngược lại nó cũng vô cùng rủi ro, chắc bạn không muốn mình là một trong số đó thì hãy liên hệ với chúng tôi CÔNG TY NỘI THẤT  MILI DECOR – hotline: 0914 46 47 68 ,https://milidecor.com/ ,Địa chỉ: 220 Hai Bà Trưng – Thành phố Quảng Ngãi. Để chúng tôi tư vấn ,bố trí mặt bằng phù hợp cũng như chọn các loại chất liệu phù hợp để thu hồi vốn nhanh.

Với đội ngũ kiến trúc sư và nhân viên thi công giàu kinh nghiệm, Mili Decor tin chắc sẽ mang đến cho bạn những bản thiết kế hiện đại nhất, xu hướng nội thất với nhất, với thời gian thi công và chi phí tối ưu nhất, mang đến cho bạn không gian kinh doanh hiệu quả và ấn tượng trong ngành kinh doanh Cà phê giải khát tại Thị trường Quảng Ngãi. Mili Decor cùng bạn vươn tới thành công.

Hiện tại Quảng Ngãi chúng tôi đã thiết kế và thi công nhiều công trình để lại nhiều ấn tượng rất hot cho mọi người:

  • Cà phê TIẾNG XƯA – Địa chỉ: 117 Nguyễn Công Phương.
  • MINA COFFEE – Địa chỉ: 227 Phan Đình Phùng.
  • MAVACH COFFEE – Địa chỉ: 198 Hai Bà Trưng.
  • KEN COFFEE – Địa chỉ: Tư Nghĩa, Quảng Ngãi…………….

Hình ảnh thi công thực tế tại công trường.

thiet-ke-quan-cafe-2-300x200

Back to Tư vấn