0914.46.47.68

Tư vấn

Back to Tư vấn

10 Phong cách thiết kế nội thất phổ biến nhất

Từ đơn giản đến ấn tượng, từ cổ điển, đồng quê đến đương đại, từ nghệ thuật đến đồng quê,… đều gói gọn trong 10 phong cách thiết kế nội thất phổ biến nhất trong 2020 mà Mili Decor xin gửi đến bạn. Dựa trên những phong cách này sẽ mang đến những kiến thức cơ bản về thiết kế nội thất, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm ý tưởng mới, phù hợp cho với không gian ngôi nhà bạn. Vậy chúng ta cùng tham khảo thêm bài viết dưới đây nhé !!!!

 1. Phong cách thiết kế nội thất tối giản hiện đại (Modern Minimalist Style)

Trọng tâm của phong cách này là là sự đơn giản, màu sắc có thể sẫm tối hoặc tươi sáng. Phổ biến trong phong cách này là các chi tiết hình học đa dạng như hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn. Bề mặt trơn láng, ít chi tiết.

image7

2. Phong cách cổ điển (Classic Style)

Đó là một phong cách tinh tế, nhiều chi tiết trong cả cấu trúc của đồ nội thất, ánh sáng. Đồ nội thất được trang trí cầu kỳ với họa tiết nghệ thuật được khắc hoặc dát lên trên bề mặt.

image4

>> Bạn có thể quan tâm: Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe Sang ChảnhTại Quảng Ngãi?

3. Phong cách nội thất Rustic (Rustic Style)

Phong cách nội thất với các cấu trúc mộc mạc, thô sơ, gần gũi thiên nhiên. Có thể bắt gặp trong phong cách này là những sản phẩm nội thất làm từ thân cây, khúc gỗ.

image3

4. Phong cách Classic Reinterpreted (Classic Reinterpreted Style)

Các chi tiết cổ điển được vận dụng một cách mới mẻ nhưng vẫn giữ được đường nét chính của cấu trúc tạo nên một tổng thể thanh lịch, tinh tế.

Phong cách thiết kế nội thất được kết hợp với các yếu tố hiện đại, đã tạo nên sự hợp nhất giữa cái cũ và cái mới.

image1

>> Bạn có thể quan tâm: Thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ đẹp tại Quảng Ngãi?

5. Phong cách Retro (Retro Style)

Đó là phong cách thiết kế nội thất của thập niên 50, những năm 60 hoặc 70. Các chi tiết vui tươi, cấu trúc hài hước, sự pha trộn màu sắc.. tất cả làm nên một phong cách Retro hoàn hảo.

image2

6. Phong cách thiết kế nội thất Maverick (Maverick Style)

Phong cách thiết kế rất sáng tạo, độc đáo, trẻ trung và không tuân theo bất cứ quy tắc nào. Cấu trúc được hình thành từ các phần chồng chéo nhau, phối màu ngẫu nhiên ngay cả trong cùng 1 phòng.

image6

7. Nội thất phong cách đương đại (Contemporary Style)

Nếu nội thất phong cách tối giản hiện đại tập trung vào những chi tiết, hình dáng đơn giản thì nội thất phong cách đương đại được thiết kế chú trọng vào không gian sử dụng. Các thiết kế nội thất phong cách này luôn được đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ lẫn công năng tạo nên một không gian tiện nghi, thoải mái.

image5

>> Bạn có thể quan tâm: Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng Hiện Đại Tại Quảng Ngãi.

8. Phong cách nội thất Hitech (Hitech Style)

Kính, kim loại, đá hay các vật liệu nhân tạo khác là những vật liệu trọng tâm thường được sử dụng trong sản phẩm nội thất theo phong cách này. Bề mặt thiết kế bằng phẳng, ít chi tiết.

Phong cách nội thất sử dụng kỹ thuật cao để khoa trương tính thẩm mỹ của vật liệu bằng việc trộn lẫn không gian và công nghệ mới. Màu sắc sử dụng có hạn chế – dùng màu nguyên thủy và màu bê tông.

image8

9. Phong cách thiết kế nội thất đồng quê thanh lịch (Elegant Country Style)

Trong 10 phong cách thiết kế nội thất phổ biến nhất trong năm 2020 thì đây là phong cách chịu ảnh hưởng từ nhiều quốc gia như: Anh, Pháp, Ý, Mỹ..
Các họa tiết thanh lịch, lãng mạn như hoa, cỏ… thường được ứng dụng. Màu sắc tươi sáng hoặc màu pastel ngọt ngào. Bề mặt sản phẩm nội thất thường được sơn hoặc có một lớp gỉ nhẹ.

image10

10. Scandinavian – Phong cách thiết kế nội thất Bắc Âu

Đây là một phong cách thiết kế nội thất được phát triển rộng rãi trong nhiều năm qua. Sự sang trọng, chuẩn mực và tinh tế là những gì mà phong cách này mang lại cho bất kỳ không gian nào.

Màu sắc thường được dùng trong những thiết kế Scandinavian là: Trắng, Nâu, Kem và những màu gần gũi tự nhiên cùng những hoa văn mạnh mẽ, rõ nét.

image9

Có thể gói gọn 10 phong cách thiết kế nội thất phổ biết nhất tối giản trong câu nói: “Less is more” – Đơn giản mà không đơn điệu. Một không gian mang phong cách tối giản thường truyền tải đồng thời tính thẩm mỹ và sự giản lược. Bạn có thể tìm nguồn cảm hứng về phong cách tối giản qua cách thiết kế nội thất của Mili Decor ..

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất. Chỉ cần bạn cho chúng tôi cơ hội, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Cảm ơn các bạn!!

Công ty TNHH Một Thành Viên Nội Thất Mili Decor

Văn phòng & Showroom: 220 Hai Bà Trưng, Phường Lê Hồng Phong,Thành phố Quảng Ngãi.

Hotline: 0914.46.47.68 ( Mr Trí) – 0912.01.49.49 (Mss Hạnh).

E-mail: noithatmilidecor@gmail.com

Website: milidecor.com

Back to Tư vấn