0914.46.47.68

Tư vấn

Back to Tư vấn

Những mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 3 tầng hiện đại.

Mili Decor là đơn vị hàng đầu trong lính vực thiết kế & thi công trọn gói các công trình kiến trúc, nội thất. Với kinh nghiệm đã từng làm việc với các công ty, đối tác lớn trong và ngoài nước, đã từng xử lý hàng trăm công trình lớn, nhỏ, Mili Decor tin rằng nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế & thi công trọn gói sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm cho công trình để bạn có thể tin tưởng giao nhiệm vụ việc hoàn thiện nhà mình thì Mili Decor sẽ không làm bạn thất vọng.

Cùng ngắm nhìn dưới đây các mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại mà Mili Decor đã tuyển lựa để bạn có được những gợi ý phù hợp nhất.

nha-ong-3-tangnha-ong-1-tret-2-lau-1-tum-san-thuong-hien-dai-45m-depnha-ong-3-tang-60m2-don-gian-deptuyen-chon-nhung-mau-nha-ong-3-tang-dep-m4tuyen-chon-nhung-mau-nha-ong-3-tang-dep-m5tuyen-chon-nhung-mau-nha-ong-3-tang-dep-m4ônha-ong-3-tang-60m2-don-gian-deptuyen-chon-nhung-mau-nha-ong-3-tang-dep-m5

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thiết kế trẻ, kiến trúc sư dày dạng kinh nghiệm, Unique Decor đã hoàn thiện và bàn giao hàng trăm công trình thiết kế thi công nội thất lớn nhỏ, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Đến với Nội Thất Mili Decor, bạn sẽ được tư vấn và lên ý tưởng tốt nhất với các mẫu thiết kế Nội thất Spa đẹp tại Quảng Ngãi độc đáo cập nhật các xu hướng mới nhất hiện nay.

———————————————————
🏠🏡 #MILIDECOR -Công ty Thiết Kế và Thi Công Nội Thất .
📞 Hotline: 0914464768 / 0912 01 49 49
🌐Website 1: https://milidecor.com/
🌐Website 2: https://noithattubepquangngai.com/

🏡🏡🏡 Văn phòng: 220 Hai Bà Trưng, TP. Quảng Ngãi.

🏠  Xưởng sản xuất và #MiLiFurniture – Showroom cung ứng Nội Thất bán lẻ: Tại LK4: 15-16 Khu Dân Cư Thạch Bích , TP.Quảng Ngãi
#thietkenoithatquangngai #thicongnoithatquangngai

Back to Tư vấn